Tải Miracle Thunder 2.82 full + Hướng dẫn cài đặt

Miracle Thunder 2.82 là một thiết bị độc đáo, sáng tạo và hữu ích bao gồm một bảng xoay đầy màu sắc với các chữ cái và số xoay quanh nó. Nó dễ sử dụng và đã được thiết kế để nó có thể được lắp trong túi của bạn hoặc dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn đi.

Thiết bị nhỏ nhưng hữu ích này sẽ giúp bạn học chữ nổi Braille một cách nhanh chóng! Nó không cần pin hoặc nguồn điện để hoạt động, vì vậy đây là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho những người mù đang tìm kiếm giải pháp nhanh chóng cho nhu cầu chữ nổi của họ. Được thiết kế bởi một người mù, thiết bị độc đáo này cực kỳ nhẹ và dễ sử dụng.

Một thiết bị nhỏ và đơn giản, Miracle Thunder 2.82 đã được thiết kế để giúp người khiếm thị học chữ nổi Braille một cách nhanh chóng. Phải mất một vài phút thực hành trước khi tính hữu ích của nó trở nên rõ ràng. Và khi bạn tiến bộ với việc học của mình, bạn sẽ thấy nó giúp bạn đọc nhanh hơn như thế nào so với khi sử dụng các thiết bị khác như Máy đọc chữ nổi Braille hoặc máy đánh chữ chữ nổi Braille. Bảng Miracle Thunder đã được thiết kế để sử dụng cho cả người mới bắt đầu và người học nâng cao.

Các tính năng chính của Miracle Thunder 2.82 mới nhất 2022

  • Hệ thống Miracle Thunder 2.82 cung cấp bộ nhớ lưu trữ tùy chọn riêng lẻ, tự động sạc lại sau khi sử dụng.
  • Có 3 loại mũi tên, mỗi loại có âm thanh riêng: âm thanh huýt sáo rõ ràng, cao độ, âm thanh tích tắc ở cường độ trung bình và âm thanh bíp ở cường độ thấp.
  • Các số và chữ cái hoạt hình từ 1 đến 20 được cung cấp để bạn có thể thực hành các số và chữ cái của mình ở mọi nơi trên thế giới! Điều này càng làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn đối với trẻ em muốn học cách đọc quốc tế. Hoạt ảnh tăng tốc khi bạn dùng ngón tay nhấn vào mũi tên hoặc chữ cái. Miracle Thunder 2.82 là công cụ lý tưởng để dạy đọc cho trẻ em một cách thú vị.
  • Bộ số và chữ cái thứ hai từ 1 đến 20 tạo cơ hội để bạn luyện đọc trong khi sử dụng hệ thống một mình hoặc với người khác.
  • Bộ chữ cái thứ ba từ A đến Z, bằng tiếng Anh, cũng có sẵn để thực hành. Chúng có thể được sử dụng cho một số ứng dụng như học bảng chữ cái bằng tiếng nước ngoài hoặc cho những độc giả muốn thử thách bản thân. Nó không sử dụng các ký tự chữ nổi thông thường mà sử dụng các chấm 2 và 4 cùng nhau thay vì chấm 1 và 3 (như Nemeth Code). Do đó, nếu bạn muốn cải thiện tốc độ khi đọc chữ nổi, Miracle Thunder 2.82 cũng có thể giúp bạn ở đây.

Download và Miracle Thunder 2.82 full kích hoạt

Các bạn hãy chọn 1 trong 2 link để tải về nhé

Link download chính

Link download dự phòng

LƯU Ý:
– Trước khi thực hiện crack, bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Tham khảo cách tắt tại đây

Bây giờ bạn hãy giải nén file ra

Chạy file như ảnh dưới

Click OK

Click Next

Tiếp tục click Next

Click Next

Click Next

Click Install để cài đặt

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi xong, bạn hãy bỏ tick ô như ảnh dưới, click Finish

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm ngay!

Chúc các bạn cài đặt thành công.

Để lại bình luận bên dưới

Leave a reply

ViVu Review
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare