Tải và cài đặt ProShow Producer 9 Full Crack Vĩnh Viễn

ProShow Producer 9 là một ứng dụng tạo trình chiếu mạnh mẽ kết hợp video, âm thanh, hình ảnh và đồ họa vector để tạo ra các bài thuyết trình tuyệt đẹp với các hiệu ứng chất lượng Hollywood. Phiên bản mới nhất của ProShow cung cấp nhiều công cụ hơn cho mọi cấp độ người dùng trong khi vẫn giữ được sự đơn giản dễ sử dụng, kéo và thả trong tất cả các mô-đun.
Chương trình này tương thích với cả Windows 7 và 8. ProShow Producer 9 đã được sử dụng bởi hàng trăm nghìn người dùng trên toàn cầu.

ProShow Producer 9 vẫn là công cụ mạnh mẽ nhất để tạo trình chiếu chuyên nghiệp. Nó có các hiệu ứng video, âm nhạc và chuyển tiếp hiện đại giúp mọi người dễ dàng tạo các bản trình bày tuyệt đẹp ngay lập tức – ngay cả đối với người mới bắt đầu! Thêm vào đó, ProShow Producer 9 có giá cả phải chăng và hợp túi tiền để sử dụng vì phiên bản miễn phí của nó.

ProShow Producer 9 bao gồm hơn 200 công cụ chỉnh sửa mới, bao gồm các điều khiển điều chỉnh cho phép bạn tạo các hoạt ảnh phong phú từ ảnh, đồ họa hoặc video clip. Các công cụ cá nhân hóa cho phép bạn tạo hoạt ảnh 3D, thêm văn bản, nhạc và hơn thế nữa. Với Trình chỉnh sửa danh sách phát mới, bạn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng với âm nhạc và thêm âm thanh nền để kiểm soát tốt hơn quá trình sản xuất cuối cùng của mình.

Phiên bản mới nhất của ProShow bao gồm giao diện ứng dụng mới cung cấp cách tiếp cận hợp lý hơn để tạo trình chiếu, với các tính năng và chức năng được tinh chỉnh trong mỗi mô-đun. Xây dựng trên nền tảng công cụ trình chiếu vững chắc đã đưa nó trở thành công cụ dẫn đầu trong lĩnh vực này từ năm 2000, ProShow tiếp tục cung cấp chức năng mạnh mẽ trong khi vẫn duy trì tính dễ sử dụng.

Các tính năng chính của ProShow Producer 9

Thị trường ProShow đã trở thành một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt trong đấu trường phần mềm trình chiếu. ProShow 9 là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng đang tìm kiếm một ứng dụng trình chiếu mạnh mẽ với các hiệu ứng theo phong cách Hollywood. So với Powerpoint, phần mềm này có nhiều tính năng thu hút người dùng hơn bởi khả năng điều chỉnh và chỉnh sửa ảnh, thêm nhạc và hiệu ứng âm thanh nền, thêm hiệu ứng chuyển cảnh và nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho tất cả các loại tệp đa phương tiện trong khi duy trì khả năng tương thích với các hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows 7, 8, OSX và các hệ điều hành khác.

Số lượng lớn các tính năng mới trong ProShow 9 làm cho nó trở nên phổ biến hơn đối với người dùng. Nó giúp họ có cơ hội chỉnh sửa ảnh theo cách tốt hơn bằng cách sử dụng nhiều hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau. Bạn có thể cá nhân hóa trình chiếu của mình bằng cách thêm văn bản, đồ họa và hoạt ảnh 3D, v.v. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các hiệu ứng khác nhau với âm thanh nền để có một bản trình bày đa phương tiện hoàn chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhạc vào trình chiếu của mình bất kỳ lúc nào trong Trình chỉnh sửa danh sách phát dễ sử dụng.

Download ProShow Producer 9 Full Crack

Các bạn hãy chọn 1 trong 2 link để tải nhé.

Link Google Drive

Link dự phòng

Bạn hãy giải nén file ra

Vào thư mục file_cai_dat

Chạy file như ảnh dưới

Click Next

Click Install

Chờ quá trình này hoàn tất

Click Finish

Bạn hãy click No để tránh khở động lại máy

Vào thư mục Activate proshow producer 8 (thư mục này nằm ở Kich hoat… đã giải nén ở bước đầu)

Copy 3 file này

Đến thư mục C:\Program Files (x86) [có thể là Program Files]\Photodex\ProShow Producer và paste file vừa copy vào

Chọn replace

Trở về thư mục kích hoạt > click chuột phải vào file Registration và chọn Merge

Click OK

Click OK

Bây giờ bạn hãy mở phần mềm lên và chờ quá trình này hoàn tất

Vậy là xong! Chúc bạn cài đặt thành công.

Để lại bình luận bên dưới

Leave a reply

ViVu Review
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare