Tải ProShow Gold 9 Full Vĩnh Viễn 2024 + Hướng dẫn [Đã test]

ProShow Gold là một phần mềm sản xuất đa phương tiện mạnh mẽ cho phép bạn tạo trình chiếu chuyên nghiệp với thiết kế slide tuyệt đẹp, hiệu ứng video hấp dẫn và âm nhạc tuyệt vời.


ProShow Gold 9 sử dụng các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn tạo các trình chiếu của mình hơn bao giờ hết. Cho dù bạn muốn thêm thuyết minh, thuyết minh văn bản, người kể chuyện và hơn thế nữa, phần mềm này là câu trả lời cho nhu cầu của bạn. Với toàn bộ bộ công cụ mạnh mẽ đi kèm, ProShow Gold là chương trình giải trí hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Tuy nhiên, nếu bạn cần các tính năng nâng cao cho một sự kiện hoặc chương trình A / V thì ProShow fx cũng nên được xem xét.

Các điểm nổi bật của ProShow Gold 9 kích hoạt

Sau đây là một số điểm nổi bật nhất trong bản ProShow Gold 2024 này. Chúng tôi tin rằng nó đủ thuyết phục để bạn tải và cài đặt ngay phần mềm này.

Tạo bản trình bày một cách dễ dàng

Sử dụng các công cụ kéo và thả trực quan và các tính năng bố cục tự động trong trình chỉnh sửa dự án của ProShow Gold. Không quan trọng bạn đang làm việc với loại phương tiện nào – ảnh, video, âm thanh hoặc đồ họa – tất cả các tệp của bạn đều được sắp xếp ở một nơi. Ngoài ra, thật dễ dàng sao chép, thay đổi kích thước và xoay các dự án với các tính năng bố cục thủ công của ProShow Gold. Và để kiểm soát nhiều hơn, ProShow Gold có thể được sử dụng với các tệp video từ nhiều nguồn video và camera khác nhau.

Tạo hoạt ảnh một cách hiệu quả

ProShow Gold hỗ trợ các định dạng âm thanh và video mới nhất để bạn có thể lấy ra mọi thứ bạn cần để tạo trình chiếu chất lượng thương mại. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Trình hướng dẫn Chèn Phương tiện để nhanh chóng thêm văn bản hoặc các yếu tố hình ảnh khác vào trình chiếu của mình. Và nếu bạn đang làm việc với các tệp đồ họa, chỉ cần kéo và thả chúng trực tiếp vào dự án của bạn và chúng sẽ xuất hiện dưới dạng các đối tượng có thể chọn trong dự án ngay tại nơi bạn muốn.

Tạo quần short âm nhạc một cách hiệu quả

Với thư viện nhạc tích hợp, ProShow Gold cho phép bạn dễ dàng tải lên và sắp xếp các tệp nhạc của riêng mình, sau đó chèn chúng vào dự án trình chiếu của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm cho ảnh và video của mình thêm “nổi bật”, hãy sử dụng ứng dụng “Speech Bubble Flash” miễn phí.

Download và cài đặt ProShow Gold 9 Full Crack 2024 + kích hoạt dùng vĩnh viễn

Các bạn hãy chọn 1 trong 2 link để tải về nhé.

Link chính

Link dự phòng

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file như ảnh dưới

Chọn No Thanks

Chọn Next

Chọn I Agree

Click Next

Click Install và chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi xong, click Finish

Ở đây các bạn chọn No để không khởi động lại máy nhé

Chạy file Activation dưới quyền admin

Click OK

Click Next

Click Yes

Click Install

Chờ quá trình này hoàn tất

Chọn Finish

Click chuột phải vào file Proshow Gold Reg và chọn Merge

Click Yes

Click OK

Vậy là xong! Bạn có thể sử dụng phần mềm ngay!

Để lại bình luận bên dưới

Leave a reply

ViVu Review
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare