Tải về Wondershare Recoverit 10 mới nhất + kích hoạt [2024]

Wondershare Recoverit là một công cụ phần mềm được sử dụng để khôi phục các tập tin bị mất hoặc bị xóa. Nếu gần đây bạn gặp sự cố trên máy tính của mình, thì bước đầu tiên bạn cần tự hỏi làm cách nào để khôi phục mọi thứ trở lại như cũ. Nếu ổ cứng của bạn chứa các tệp đã vô tình bị xóa, ngay cả sau khi nhận thấy rằng một số tệp dữ liệu của bạn đã bị ghi đè lên những tệp khác, không có vấn đề gì miễn là bạn vẫn có thể thấy tệp gốc như khi nó được lưu trên máy tính.

Phần mềm này sẽ cho phép điều này. Với khả năng truy cập dễ dàng và giao diện trực quan, Wondershare Recoverit không yêu cầu bất kỳ cài đặt đặc biệt nào để hoạt động và có thể chạy trực tiếp từ máy tính để bàn của bất kỳ PC nào chạy Windows 10 hoặc 8.1.

Có thể khôi phục dữ liệu từ máy tính hoặc ổ USB của bạn với Wondershare Recoverit.

Phần mềm Wondershare Recoverit sẽ cho phép bạn khôi phục mọi tập tin, thư mục bị mất và thậm chí cả dữ liệu đã bị ghi đè trong quá khứ. Bạn sẽ có thể khôi phục nhiều loại tệp khác nhau bao gồm: tệp âm thanh, tệp nhạc, tệp video và cả tài liệu. Sau khi chạy chương trình, bạn có thể chọn loại tệp nào trong số những loại tệp này cần thiết để tìm kiếm chúng trực tuyến và tải xuống lại trên máy tính của mình. Sau đó, bạn có thể lưu chúng ở một vị trí khác trên PC của mình mà không sợ bị mất lại vào một ngày sau đó.

Wondershare Recoverit 2024 và những điểm đặc biệt

Wondershare Recoverit đã quản lý để bao gồm một số tính năng giúp bạn tận dụng tối đa nó. Chúng bao gồm khả năng khôi phục tất cả các loại tệp bao gồm những tệp đã đề cập ở trên và các loại quan trọng khác như những tệp để làm việc với nhạc và ảnh. Bạn cũng sẽ có thể lưu các tệp này ở một vị trí cách xa máy tính của mình mà không phải lo lắng về việc mất chúng, bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp một cách dễ dàng để xóa các tệp không còn cần thiết trên thiết bị của bạn cũng như đảm bảo rằng bất kỳ dữ liệu nào không muốn sẽ bị xóa trong chốc lát chứ không phải vài ngày hoặc vài tuần sau đó.

Trong một số trường hợp, nếu bạn sở hữu một PC Mac và đang tìm cách lấy các tệp từ máy Mac của mình, Wondershare Recoverit có thể hữu ích. Trên thực tế, đây là một chương trình mà bạn chắc chắn sẽ muốn xem xét sử dụng nếu bạn cần chức năng này. Chương trình tương thích với tất cả các phiên bản của Mac OS X, giúp nó có thể được sử dụng trực tiếp trên bất kỳ thiết bị Mac nào bao gồm: MacBook Pro, iMacs, Mac Book Airs (13 ″ – mẫu 2017), MacBook Airs (11 & 12 mô hình inch), các mô hình iMac 2018.

Download Wondershare Recoverit 10 mới nhất + hướng dẫn cài đặt

Các bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 link bên dưới để tải về

Link download tốc độ

Link download dự phòng

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file setup như ảnh dưới

Click OK

Chọn I accpet và click Next

Click Next

Click Next

Chọn Install để cài đặt

Chờ quá trình này hoàn tất

Bỏ tick ô Launch Wondershare Recoverit và chọn Finish

Vào thư mục cr@ck

Copy file như ảnh dưới

Đến thư mục C:\Program Files (x86)\Wondershare\Wondershare Recoverit và paste file vào

Click Continue

Chạy file recoverit_Patched để sử dụng full chức năng

Bạn có thể chuyển file này ra màn hình chính để sử dụng. Vậy là xong rồi!

Để lại bình luận bên dưới

Leave a reply

ViVu Review
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare