Tải MiniTool Partition Wizard 12.6 Pro Full Vĩnh Viễn 2024

MiniTool Partition Wizard 12.6 là một trong những phần mềm quản lý phân vùng miễn phí tốt nhất hiện có. Nó có một loạt các tính năng làm cho nó đủ linh hoạt cho người dùng gia đình, những người đam mê công nghệ và doanh nghiệp. Phiên bản miễn phí của nó đủ mạnh để hoàn thành hầu hết các công việc, nhưng bạn cũng có thể mua các phiên bản trả phí có chức năng nâng cao hơn nếu cần.

Các tính năng chính của MiniTool Partition Wizard là nó có thể tạo, xóa, định dạng và thay đổi kích thước phân vùng trên ổ cứng. Chương trình cũng có tính năng di chuyển dữ liệu giúp dễ dàng di chuyển tất cả dữ liệu từ đĩa này sang đĩa khác. Nó cũng tương thích với các hệ thống tệp MS-DOS, NTFS, FAT32, Ext2 / Ext3 / Ext4. MiniTool Partition Wizard Free Edition hỗ trợ đĩa cứng có dung lượng lên đến 8TB.

Nó cũng có tính năng sao chép phân vùng cho phép bạn sao chép phân vùng này sang phân vùng khác. Ứng dụng đi kèm với một giao diện dễ sử dụng, mặc dù nó có thể gây nhầm lẫn trong lần đầu tiên bạn thử sử dụng. Chương trình cho phép bạn xem trước các thay đổi trước khi thực hiện, điều này rất hữu ích nếu bạn chưa quen với các bước.

Phần mềm tương thích với các phiên bản mới nhất của Hệ điều hành Microsoft Windows từ XP đến Windows 8.1 (32-bit và 64-bit). Nó có thể được tải xuống dưới dạng bản demo miễn phí và đi kèm với sự hỗ trợ miễn phí trọn đời qua email của các nhà phát triển.

MiniTool Partition Wizard Pro 2024 có gì mới?

Đầu tiên, tính năng mới được nâng cao của MiniTool Partition Wizard Pro là hợp nhất các phân vùng. Người dùng có thể dễ dàng hợp nhất các phân vùng trên máy tính của mình. Thứ hai, người dùng có thể thay đổi kích thước phân vùng trên đĩa động bằng cách sử dụng tùy chọn Size / Move Free Space. Thứ ba, phiên bản mới này cho phép người dùng chuyển đổi đĩa động, đĩa MBR và đĩa GPT sang đĩa khác một cách dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Cải tiến thứ tư là có một số cải tiến trên giao diện người dùng của MiniTool Partition Wizard Pro 2024 để giúp người dùng vận hành phần mềm tốt hơn và điều chỉnh nó phù hợp với nhu cầu và nhu cầu của họ. Ngoài ra, bản phát hành mới này đã giúp người dùng Windows 7 quản lý phân vùng dễ dàng hơn với MiniTool Partition Wizard Pro. Phiên bản này được khuyến nghị cho những người dùng muốn giải phóng dung lượng và thực hiện nhanh các tác vụ trên PC của họ.

Download MiniTool Partition Wizard Pro Ultimate 12.6 Full Crack 2024

Các bạn chọn bản 32bit hoặc 64bit tùy vào cấu hình máy nhé.

Link tải bản 32bit

Link tải bản 64bit

Sau khi tải về bạn hãy giải nén file ra

Chạy file setup

Click OK

Chọn I accept và tiếp tục

Click Next

Tiếp tục click Next

Bỏ tick ô bên dưới và tiếp tục

Click Install

Chờ quá trình này hoàn tất

Bỏ tick ô và click Finish

Vào thư mục FILE KICH HOAT vừa giải nén ở bước 1

Tiếp tục vào thư mục phiên bản Pro Ultimate

Copy 2 file này

Đến thư mục C:\Program Files\MiniTool Partition Wizard 12 và paste 2 files vừa copy vào

Chọn Replace the files…

Chọn Continue

Vậy là xong! Chúc các bạn thành công.

Để lại bình luận bên dưới

Leave a reply

ViVu Review
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare